ตะกร้าสินค้า

ANTI-SLIP TILES

กระเบื้อง ANTI-SLIP โดนน้ำแค่ไหน ก็ไม่กลัวลื่น เพราะเป็นกระเบื้องเคลือบพิเศษที่ช่วยลดโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุจากการลื่นล้ม เพิ่มความปลอดภัยให้แก่สมาชิกในครอบครัวโดยเฉพาะเด็กและผู้สูงอายุ ด้วยการเคลือบสารที่ทำให้กระเบื้องเกิดความเสียดทานมากขึ้นเมื่อโดนน้ำ รองรับการใช้งานทั้งภายในและภายนอกบ้าน ไม่เก็บสิ่งสกปรก ทำความสะอาดง่าย แถมมีหลายลายให้เลือกเหมาะกับบ้านของคุณ

See more

AIR PURIFY TILES

กระเบื้องที่สามารถปล่อยประจุไอออนลบ ซึ่งทำปฏิกิริยาจับฝุ่นละอองในอากาศ ทำให้เกิดอากาศบริสุทธิ์และประจุไอออนลบยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพในอีกหลายด้าน

สำหรับไอออนลบ (Negative Ion) เปรียบเสมือนวิตามินอากาศ ช่วยฟอกอากาศให้สะอาดขึ้น พบมากในพื้นที่ธรรมชาติ เช่น สวน น้ำตก ป่าเขา ซึ่งเมื่อไอออนลบเข้าจับตัวกับมลพิษในอากาศ หรือไอออนบวกแล้วนั้น จะตกลงสู่พื้นทำให้อากาศบริสุทธิ์ขึ้น โดยกระเบื้อง Negative Ion จากดูราเกรส สามารถปล่อยไอออนลบ (Negative Ion) ได้เทียบเท่ากับปริมาณไอออนลบที่พบในสวน และยังปล่อยไอออนลบได้ ตลอด24ชม. โดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้า และยังคงประสิทธิภาพอยู่ตลอดอายุการใช้งานตราบที่ผิวหน้าของกระเบื้องยังคงสมบูรณ์อยู่

See more

ANTI-BACTERIA TILES

กระเบื้องที่ผ่านการค้นคว้าและทดสอบทางวิทยาศาสตร์โดยใช้เทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย และได้รับการทดสอบโดยศูนย์ทดสอบที่ได้มาตราฐานสากล ว่าสามารถต่อต้านการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้บางชนิด เหมาะกับพื้นที่ที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษเช่น ห้องนอน ห้องครัว ห้องอาหาร และพื้นที่ดูแลผู้ป่วย

See more