ตะกร้าสินค้า

การปูแพทเทิร์น สมอลล์ ฟอร์แมท บริค บอนด์
การปูแพทเทิร์น สมอลล์ ฟอร์แมท บริค บอนด์

ปัจจุบันหลายบ้านนิยมใช้วัสดุปูพื้นภายในบ้านเป็นกระเบื้องเพิ่มมากขึ้น ทั้งเซรามิกและแกรนิตโต้ที่มีความคงทน ทนนาน น้ำไม่ซึม อีกทั้งยังมีลวดลายให้เลือกมากมาย ตัวอย่างเช่นลายไม้ ลายหิน ที่สวยงามคมชัดลวดลายเสมือนจริง

โดยการปูกระเบื้องนั้นมีแพทเทิร์นการปูหลากหลายแบบเพื่อเพิ่มลูกเล่นกับพื้นที่แต่ละส่วนภายในบ้าน ให้น่าสนใจ แสดงถึงไลฟ์สไตล์ที่ไร้ขีดจำกัดด้วยลูกเล่นการปูกระเบื้องแพทเทิร์น ต่างๆ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับบ้านได้มากยิ่งขึ้น การปูแพทเทิร์น สมอลล์ ฟอร์แมท บริค บอนด์ (Small Format Brick Bond) เป็นอีกแพทเทิร์นที่เป็นที่นิยมและน่าสนใจ อีกทั้งยังปูง่ายและช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ห้องของคุณดูดี มีสไตล์ ลักษณะการปูจะคล้ายกับการก่ออิฐ โดยวางแนวกระเบื้องแต่ละแถวสับหว่างกัน

การเลือกใช้วัสดุให้เหมาะสมกับการปูพื้นสมอลล์ ฟอร์แมท บริค บอนด์

โดยกระเบื้องที่นิยมใช้เป็นกระเบื้องยาว ลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า เช่น ขนาด 8”x24”, 12”x24”, 12”x36”, 12”x48” , 24”x36” , 24”x48” การใช้ กระเบื้องแทนไม้ยังช่วยให้คุณ ดูแลรักษาและทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น การปูพื้นลายสมอลล์ ฟอร์แมท บริค บอนด์ เหมาะกับทุกพื้นที่ ภายในบ้านและ นอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องนอน และบริเวณทางเดิน ช่วยเพิ่มเสน่ห์และลูกเล่นให้ กับทุกพื้นที่ในบ้านคุณ

ขั้นตอนการปูพื้นลายฟอร์แมท บริค บอนด์ด้วยกระเบื้อง

  1. 1. ปรับพื้นผิวก่อนปูให้เรียบเสมอกัน
  2. 2. จัดเตรียมเครื่องมือวัสดุอุปกรณ์ให้พร้อม หลักๆ ได้แก่ เกรียงหวี เอ็น ปูนกาวซีเมนต์ กาวยาแนว spacer โดยอุปกรณ์เหล่านี้ใครเลือกใช้อุปกรณืที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ
  3. 3. เลือกกระเบื้องปูพื้นหรือกระเบื้องบุผนังควรเลือกกระเบื้องที่มีคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม มีกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพทนทาน รองรับทุกรูปแบบการใช้งานที่ถูกต้อง ลวดลายคมชัดทันสมัยโดดเด่นไม่เหมือนใคร
  4. 4. ควรเตรียมกระเบื้องเผื่อไว้ประมาณ 5-10% ของจำนวนใช้จริงในกรณี กระเบื้องเกิดการเสียหายระหว่างปู

ข้อสำคัญ

ควรปูในลักษณะ 1:3 หรือ 1:4 ควรหลีกเลี่ยงการปูลายก่ออิฐแบบ 1:2 เพราะโดยธรรมชาติกระเบื้องแผ่นยาวจะมีความโค้งของกระเบื้องเล็กน้อยตามธรรมชาติ ถ้าปูแบบ 1:2 จะทำให้เกิดโอกาสที่พื้นผิวจะไม่เรียบเสมอกันได้

การสร้างบ้านให้น่าอยู่ต้องอาศัยปัจจัยและองค์ประกอบหลายอย่าง ทั้งผู้อยู่อาศัย นักออกแบบ ผู้รับเหมา และวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง ดูราเกรส แบรนด์กระเบื้องที่อยู่คู่กับคนไทยมายาวนานเราคือผู้ผลิต และออกแบบกระเบื้องที่ได้มาตราฐานระดับสากล เรามีผู้เชี่ยวชาญประจำโชว์รูมคอยให้คำปรึกษา และแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับพื้นที่ทุกส่วนภายในบ้าน อาคาร และสถาปัตยกรรม คุณสามารถ เลือกซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้นและประหยัดเวลามากยิ่งขึ้นด้วยวิธีการซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ของเราที่ http://www.umipro.com เรามีข้อมูลและผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ รวมทั้งโปรโมชั่น ให้คุณเลือกช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการส่งสินค้าให้คุณถึงจุดหมายปลายทางที่ต้องการ